Tự hào nấu giỏi như Đầu bếp nhưng liệu bạn có biết công dụng "thần thánh" của chiếc lỗ nhỏ này không?

Hẳn không ít bạn sẽ ồ lên thích thú khi biết công dụng thực của chiếc lỗ nhỏ tồn tại trên mỗi cán nồi, chảo này đấy!

Cần khẳng định rằng, bất cứ một chi tiết nào trên sản phẩm cũng có công dụng riêng của nó. Không phải bỗng dưng mà nhà sản xuất lại vô cớ đưa thêm chi tiết này, bỏ bớt chi tiết kia trên "đứa con" của mình.



Và chiếc lỗ nhỏ ở trên mỗi cán tay cầm của chiếc nồi, chảo này là 1 ví dụ. Bạn hãy nói xem chiếc lỗ này có tác dụng gì nào?

Hẳn không ít người quả quyết ngay, chúng được dùng để treo lên giá cho gọn phải không? Điều này đúng, nhưng chưa đủ đâu.


Những chiếc lỗ không chỉ được dùng để treo đồ lên trên giá nữa mà còn có công dụng khác...

Bởi bạn sẽ bất ngờ hơn nữa về công dụng của chiếc lỗ "kì lạ" này.

Chiếc lỗ này còn được dùng để cố định muôi, hay đũa cả nữa. Lúc này, bạn không cần phải loay hoay tìm đĩa, bát để gác đồ lên hay vứt chỏng chơ chiếc muôi, đũa đang đảo trên chảo nữa rồi. Thay vào đó, bạn chỉ cần cắm vào lỗ ở cán chiếc nồi, chảo là xong.



Giờ thì bạn không còn lo chiếc muôi, thìa, đũa cả của mình "chấm đất" hay bị nóng mỗi khi để trên bếp rồi nhé!

Vậy đấy, những tưởng chiếc lỗ kia vô dụng, hay có chăng chỉ để phục vụ việc treo lên giá cho gọn nhưng nếu bạn tìm tòi, sáng tạo chút thôi là bạn có thể phát hiện ra vô vàn điều thú vị rồi, phải không?

Giờ thì hãy nhớ tips nhỏ này trong nhà bếp và thực hiện ngay thôi nào!




Link gốc: http://wapvip.pro/page/Tu-hao-nau-gioi-nhu-Dau-bep-nhung-lieu-ban-co-biet-cong-dung-than-thanh-cua-chiec-lo-nho-nay-khong-73817.htm#xem
Nguồn: http://wapvip.pro

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »